MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI

GoCopyTrade được thành lập vào tháng 9 năm 2018, phát triển một nền tảng cho phép các chuyên gia trader chia sẻ kiến ​​thức của họ và cho phép những người không có kinh nghiệm giao dịch để kiếm tiền từ thị trường tài chính.

Với khái niệm Giao dịch Xã hội, GoCopyTrade cho phép mọi người bắt đầu đầu tư, ngay cả với số lượng nhỏ. Sao chép công việc của trader rất đơn giản nhưng hãy cẩn thận. Thực tế nó đơn giản không có nghĩa là thành công và lợi nhuận trở nên dễ dàng. Mặc dù giao dịch xã hội có thể truy cập được với bất kỳ ai, bạn vẫn cần phải là 1 chuyên gia để thành công để tránh các rủi ro.

Nền tảng GoCopyTrade chuyển đổi chiến lược của các nhà giao dịch có kinh nghiệm giỏi nhất sang các lệnh giao dịch tại tài khoản của nhà đầu tư. Trong trường hợp này, nhà đầu tư chỉ cần mở một tài khoản giao dịch cá nhân, mà anh ta giữ tài sản, và sau đó, thông qua GoCopyTrade, bạn kết nối tài khoản của mình với các Nhà cung cấp chiến lược được chỉ định. Với nền tảng của chúng tôi, nhà đầu tư ủy quyền quản lý tài khoản của bạn cho một nhà giao dịch khác (hoặc nhiều hơn một) người mà bạn muốn tự động sao chép giao dịch. Bạn có thể kiếm lợi nhuận lên tới 1,5% mỗi ngày chỉ đơn giản bằng cách tự động sao chép các chiến lược giao dịch từ các chuyên gia trong thị trường tài chính.

GoCopyTrade có quan hệ đối tác với hơn 50 công ty môi giới trên thế giới, các lệnh giao dich của Nhà cung cấp chiến lược và Nhà giao dịch sao chép sẽ được thực hiện ngay lập tức. Các sản phẩm thương mại bao gồm hơn 700 ngoại hối, tiền điện tử, vàng, cổ phiếu, vv cho phép các nhà đầu tư linh hoạt trong việc lựa chọn các sản phẩm thanh khoản cao. Chúng tôi tin tưởng rằng công ty chúng tôi có dịch vụ và công cụ tốt nhất để mang lại lợi nhuận trên toàn thế giới.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Dễ sử dụng

Một trong những mục tiêu chính của GoCopyTrade là xóa bỏ các rào cản và tạo ra kênh đầu tư giao dịch trực tuyến dễ tiếp cận hơn cho người dùng hàng ngày. Bất cứ khi nào mọi người tham gia GoCopyTrade, chúng tôi mong muốn làm cho bạn cảm thấy sự tiện dụng của nền tảng ngay từ đầu. Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người sử dụng các nền tảng tài chính để quản lý vốn trực tuyến, đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục mở rộng sản phẩm của mình để cuối cùng tất cả các trang đầu tư tài chính sẽ về cùng 1 chỗ. GoCopyTrade có giao diện trực quan dễ sử dụng và thân thiện với người mới làm cho quá trình sao chép của bạn dễ dàng và tốn ít thời gian hơn.

Tài khoản Demo

GoCopyTrade cho phép bạn có một tài khoản demo giao dịch xã hội theo đó bạn có thể mô phỏng thế giới thực của giao dịch xã hội hoàn toàn không có rủi ro. Nền tảng của chúng tôi trực quan và thân thiện với người dùng, thậm chí biến những hành động phức tạp nhất, như giao dịch chứng khoán sang trải nghiệm đơn giản và tương tác. Với tài khoản demo, bạn có thể có một cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động của quy trình.

Đổi mới

Chúng tôi rất tự hào về thực tế là chúng tôi đã có kinh nghiệm từ những ngày đầu tiên của cuộc Cách mạng Fintech. Bằng cách giới thiệu những cách thức mới và thú vị để giao dịch và đầu tư trực tuyến và bằng cách phát minh ra các sản phẩm tài chính tiên tiến – chúng tôi sẽ luôn là những người đổi mới và phá vỡ rào cản trong không gian Fintech.

Loại bỏ giao dịch tình cảm

GoCopyTrade cho phép bạn truy cập vào nhiều ý tưởng trade từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm trên toàn cầu, điều này làm tăng sự tự tin và hỗ trợ của bạn trong việc đưa ra quyết định đầu tư.

Tính minh bạch

Sự cởi mở và minh bạch là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm người dùng trên GoCopyTrade. Chúng tôi không tính phí ẩn và đảm bảo các khoản phí của chúng tôi rõ ràng và rõ ràng, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng người dùng của mình cảm thấy rằng họ có tất cả thông tin họ cần để xử lý tài chính của họ trên GoCopyTrade.

Thu nhập cao

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi cảm thấy chúng tôi chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất mọi lúc. Nếu bạn là một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm và có lợi nhuận, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách kết nối với GoCopyTrade và cung cấp các giao dịch của bạn để người khác sao chép. Đối với nhà giao dịch sao chép, giao dịch xã hội được coi là một trong những cách chính để kiếm thêm thu nhập trực tuyến mà không tốn quá nhiều thời gian. Bằng cách sao chép các giao dịch của các nhà giao dịch thành công, bạn nhân rộng thành công của họ và do đó tạo ra lợi nhuận mà không phải tự giao dịch.