AN NINH TRANG WEB

AN NINH TRANG WEB

GoCopyTrade cam kết cung cấp mức bảo mật cao nhất cho các nhà giao dịch của mình để các nhà giao dịch có thể giao dịch trong môi trường giao dịch an toàn và bảo đảm. Nền tảng tương tác của chúng tôi hoạt động hàng ngày, và được trang bị hệ thống phòng thủ an ninh thích hợp, giữ giao dịch minh bạch ở phía khách hàng và dữ liệu ở mặt sau được bảo mật cao.

Dưới đây là những gì làm cho GoCopyTrade trở nên an toàn:

  1. Chúng tôi sử dụng giao thức SSL mạnh mẽ và hiện đại nhất để xác thực và mã hóa dữ liệu của người dùng theo đó tất cả dữ liệu được yêu cầu hoặc gửi là những gì thực sự được phân phối.
  2. Hệ thống máy chủ chuyên xử lý hoạt động trực tuyến của nhà giao dịch của chúng tôi và lưu trữ thông tin của họ.
  3. Hệ thống máy chủ luôn được bảo vệ bởi các vệ sĩ vũ trang. Bất kỳ nhân viên trái phép nào đều bị cấm vào cơ sở của hệ thống máy chủ.
  4. Chúng tôi sử dụng hệ thống phản kháng mạnh mẽ, hiện đại và tốc độ cao mà không thể bị hack.
  5. Chúng tôi đảm bảo tất cả các thành phần của trang web được bảo vệ bởi phần mềm và phần cứng thành công và ở mức độ an toàn cao nhất.

CẢNH BÁO RỦI RO: Giao dịch ngoại hối và Hợp đồng Chênh lệch (CFD) liên quan đến rủi ro đáng kể và luôn có khả năng mất mát. Nếu bạn không có thêm vốn mà bạn có thể đủ khả năng để mất, bạn không nên giao dịch trên thị trường ngoại hối. Không có hệ thống giao dịch “an toàn” nào từng được đưa ra, và không ai có thể đảm bảo lợi nhuận hoặc tự do khỏi thua lỗ. Giao dịch như vậy không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư nên Khách hàng, hãy đảm bảo bạn hiểu tất cả các rủi ro liên quan trước khi quyết định giao dịch.